Cửa tự động

Cửa kính đóng mở tự động Rits-N

Trong xã hội văn minh hiện đại, cửa là một bộ phận không thể thiếu được trong từng công trình kiến trúc. Nhưng hầu hết những loại cửa bình thường mà chúng ta hay dùng hiện nay lại có những nhược điểm gây phiền toái cho người sử dụng đó là: cửa thường chỉ đóng mở dược khi có tác động của con người vào nó.

 
 

Cửa tự động chuyên dụng bệnh viện

Cửa phòng X - Quang

Cửa đơn hay cửa đôi HS - 202  làm bằng thép không gỉ, cánh cửa được gắn bản lề bằng Inox cho phép người sử dụng có thể mở cả hai phía bên ngoài và bên trong. Cửa HS – 202 có thể sử dụng trong phòng kín vô trùng, cửa HS – 202 có thể tự động đóng mở mà ko cần dùng lực đẩy của tay hoặc dụng cụ nào. Có thể kết hợp sử dụng cửa sổ tự động để tuôn ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh các tia phóng xạ.

 
 

Cách lựa chọn cửa kính tự động

Có thể khi bạn chọn một thương hiệu cửa kính tự động có giá tiền cao với ý nghĩ rằng “tiền nào của nấy” sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường cửa tự động hiện nay có không ít sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thường xuyên xảy ra lỗi, thậm chí ngay lúc cần kíp nhất, như có hỏa hoạn sẽ có chế độ tự mở hay không, điều chỉnh tốc để tránh vỡ và nổ kĩnh hay không, có hệ thống chống sốc điện hay không… Vì vậy để chọn được một hệ thống cửa tự động như ý, người dùng cần lưu tâm:

 
 

Những kinh nghiệm sử dụng cửa mắt thần tự động

Chọn loại thiết bị cửa mắt thần tự động phù hợp với thiết kế tổng thể của tòa nhà và chi phí đầu tư. Trên thị trường hiện nay có 3 dòng thiết bị cửa mắt thần tự động chủ yếu: Cửa tự động Hàn Quốc Ritsn, Cửa tự động Nhật Bản MiCom, Cửa tự động Đài Loan Grizzly. Ngoài ra còn có cửa tự động của Thụy Sỹ Gilgen, Cửa tự động của italia Ditec… Sau đây là một số kinh nghiệm sử dụng:

 
 

Tại sao nên lựa chọn cửa mắt thần tự động cho văn phòng hiện đại

Bạn là chủ đầu tư, bạn đang mong muốn có một tòa nhà, văn phòng đại diện, chi nhánh ngân hàng thể hiện sự hiện đại, có thể bảo vệ và kiểm soát ra vào bẳng thẻ - vân tay, hạn chế những tác động bên ngoài từ môi trường, tiết kiệm điện? Bạn đang mong muốn có một hệ thống cửa, vách kính bảo vệ bạn và nhân viên khỏi bụi, kể cả những cơn gió mạnh hoặc ánh nắng chói chang? Xin hãy yên tâm, bởi hệ thống thiết bị cửa mắt thần tự động có thể đáp ứng tất cả điều đó .

 
 

Trang 1 trong t?ng s? 2 trang

Tin tức- Khuyến mãi

Cửa kính đóng mở tự động Rits-N Cửa kính đóng mở tự động Rits-N
Cửa tự động chuyên dụng bệnh viện
Cách lựa chọn cửa kính tự động
Những kinh nghiệm sử dụng cửa mắt thần tự động
Tại sao nên lựa chọn cửa mắt thần tự động cho văn phòng hiện đại
Cửa kính tự động - Một giải pháp tiết kiệm điện trong các cơ quan
Cửa tự động thông minh RitsN - Giải pháp mới cho thị trường hiện nay

Video

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT THIÊN ĐỨC

Địa chỉ : 352 Đường Giải Phóng,Quận Thanh Xuân, Hà Nội
       Điện thoại: 04.3668.7088  -  Hotline: 0902041868  * Fax: 04 .3668.7086
Email: vnautodoor@gmail.com